Posted by : kingthieugia Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

3 muỗng canh bột bắp
chia 1/2 chén nước
cộng với 2 muỗng canh nước
chia 1/2 muỗng cà phê bột ​​tỏi 1 lb xương bít tết vòng 2 muỗng canh dầu thực vật
chia 4 cốc hoa con bông cải xanh 1 nhỏ hành tây
cắt thành wedges 1/3 chén giảm natri nước tương 2 muỗng canh đường nâu 1 thìa cà phê đất gừng

Trong một bát, kết hợp 2 muỗng canh bột bắp
2 muỗng canh nước và bột tỏi cho đến khi mịn.

Thêm thịt bò và quăng.
Trong một chảo lớn hoặc chảo trên lửa vừa, xào thịt bò trong 1 muỗng canh dầu ăn cho đến khi thịt bò đạt đến độ chín mong muốn; loại bỏ và giữ ấm.
Xào bông cải xanh và hành tây trong dầu còn lại 4-5 phút.
Quay trở lại thịt bò vào chảo.Kết hợp nước tương, đường nâu, gừng và bột ngô còn lại và nước cho đến khi mịn; thêm vào chảo.
Cook và khuấy đều trong 2 phút.
sản phẩn : nạc đùi gọ úc , mông bò úc , sườn ba rẻ mỹ , ba chỉ bò mỹ , bắp bò úc , dẻ sườn bò mỹ , thăn ngoại bò úc 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments