Posted by : kingthieugia Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Nguyên Liệu
1/2 chén dấm mạch nha
1/4 cup sambal oelek
1/4 chén dầu ô liu
2 muỗng canh. nước mắm
2 tép tỏi, nghiền để bột nhão với các bên của một con dao
và 3 1/2 inch dày, cắt chéo, xương ở xương sườn ngắn
Dầu canola
Muối biển Flaky, như Maldon
3 cây hành lá trung bình, thái lát trên đường chéo, để trang trí
10 lá bạc hà nhỏ, để trang trí


Cách chế biến
Trong một bát lớn, trộn giấm mạch nha, dầu, nước mắm, tỏi. Thêm các xương sườn ngắn vào tẩm ướp gia vị . Ướp ít nhất 1 giờ ở nhiệt độ phòng và lên đến 4 giờ trong tủ lạnh.

Đun nóng một chất khí hoặc than củi nướng để vừa (350 ° F đến 375 ° F). Sạch và dầu lò sưởi.
Hủy bỏ các xương sườn từ nước xốt, lau khô bằng khăn giấy, và nhẹ nhàng chải với dầu. Grill xương sườn ngắn cho đến khi vừa chín qua, khoảng 2 phút cho mỗi bên. Lều bằng lá và để yên khoảng 5 phút.
Cắt xương sườn giữa mỗi một hoặc hai xương sườn. Rắc muối cho vừa ăn và trang trí với hành lá và bạc hà.
sản phẩm khác : nạc đùi gọ úc ,sườn ba rẻ mỹ ,gầu bò úc , mông bò úc , ba chỉ bò mỹ thăn ngoại bò úc , dẻ sườn bò mỹ 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments