- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Canh tần ô thịt bò
Posted by : kingthieugia
Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2015
- Thịt bò phi-lê 150 g
- Rau tần ô 30 g
- Tỏi băm 1 muỗng cafe
- Muối 1/2 muỗng cafe
- Hạt nêm 1 muỗng cafe
- Tiêu 1 muỗng cafe
- Dầu ăn 1 muỗng canh
Phi thơm tỏi băm với 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt bò vào đảo nhanh tay 2 phút, nêm ít hạt nêm.
Nấu sôi 500ml nước, cho thịt bò vào, nêm gia vị vừa ăn, để sôi lại cho rau tần ô vào, nhắc xuống.
Cho tần ô nấu thịt băm ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.