Posted by : kingthieugia Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

vật liệu Chem chép : 500g Nghêu : 500g Ốc bươu sơ chế sạch : 100g Giò sống : 100g nấm mèo cắt nhỏ : 1M Nấm rơm búp : 100g Cà chua : hai trái Rau tía tô : một chén Hành, tỏi băm Gừng băm, sả cây đập dập Bún Nấm bào ngư Đậu hủ chiên Bông súng, rau muống, rau nhút các con phố, tiêu, dầu ăn Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái một.
Kết quả hình ảnh cho LẨU CHEM CHÉP TÍA TÔ
SƠ CHẾ: – Chem chép, nghêu rửa sạch, xếp ra dĩa. Cà chua cắt múi cau, nấm rơm cắt chữ thập đầu nấm, lá tử tô cắt nhỏ 1M. nấm mèo băm nhỏ. – thịt ốc bươu cắt nhỏ, trộn mang giò sống, mộc nhĩ, lá tía tô, tiêu, 1m gừng băm, 1m hành tím băm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m mì chính AJI-NO-MOTO® và 1/3m trục đường, viên thành viên tròn vừa ăn. 2. thực hành: – Phi thơm sả đập dập và hành tỏi băm, xào sơ nấm rơm, thêm cà chua, thêm một.5 lít nước và một gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái vào nấu đến sôi, cho tiếp viên giết ốc vào nấu chín, sở hữu thể vớt ra để bày ra đĩa.Thêm một ít lá tử tô vào nước lẩu. 3. phương pháp tiêu dùng: – Múc nước lèo ra nồi lẩu, đặt lên bếp. khi ăn dọn kèm bún, chem chép, nghêu, các loại rau. – Dọn với muối tiêu chanh hoặc nước mắm nguyên chất và ớt cắt lát.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments