- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- thịt bò xông khói
Posted by : kingthieugia
Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
2 muỗng canh. dầu ôliu thêm virgin
2 muỗng cà phê. thô cắt nhỏ thyme tươi
2 muỗng cà phê. tỏi băm
Muối kosher và hạt tiêu đen mới xay
4-lb. thịt bò thăn nướng, tốt nhất là từ cuối dày, cắt da bạc và chuỗi
1 công thức Double-Mushroom
Rang thăn cho đến một nhiệt kế liền đọc chèn vào trong phần dày đọc 130 ° F cho vừa hiếm, khoảng 1 giờ. Chuyển đến một bảng khắc, lều bằng lá và để phần còn lại cho ít nhất 20 phút trước khi ăn.
sản phẩm khác : mông bò úc, gầu bò úc, nạc đùi gọ úc, bắp bò mỹ, sườn cừu úc, ba chỉ bò mỹ, thăn ngoại bò úc, bắp bò úc