- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- thăn ribeye nướng
1 cup (250ml) nước tương nhạt
1/4 cup (55g) đường nâu
1 muỗng canh sốt Worcestershire
1/4 cup (60ml) giấm sushi (xem chú ý)
1 muỗng cà phê ớt mảnh
2 thìa cà phê mù tạt Dijon
1kg waygu váy bít tết
Lá rau mùi 1 bó, xắt nhỏ, cộng với các nhánh phụ để phục vụ
1/4 cup (60ml) dầu hướng dương
Nước cốt chanh 2 muỗng canh, cộng với vôi nêm để phục vụ
1 trái ớt đỏ dài, hạt được cắt bỏ, cắt nhỏ
1 muỗng canh nước mắm
1 muỗng cà phê đường cọ grated
Cách làm
bước 1
Kết hợp đậu nành, đường, sốt Worcestershire, sushi giấm, ớt và mù tạt trong một nông, món ăn phi kim loại, đánh tan mù tạt, sau đó mùa với muối biển và hạt tiêu đen mới xay. Thêm thịt bò và ướp trong tủ lạnh, biến một lần, trong 1-2 giờ.
Bước 2
Làm nóng lò nướng đến 180 ° C và làm nóng chảo chargrill hoặc nướng đến cao.
Bước 3
Thịt bò nướng trong 2-3 phút mỗi bên cho đến khi cháy thành than. Chuyển đến một khay nướng và nướng cho 10-12 phút cho vừa hiếm hoặc cho đến khi chín theo ý thích của bạn. Lỏng lẻo bao che bằng lá, sau đó nghỉ ngơi 10 phút.
Bước 4
Trong khi đó, đối với sự thích thú, kết hợp rau mùi thái nhỏ, dầu hướng dương, nước cốt chanh, ớt, nước mắm và đường vào một cái bát, khuấy đều để hòa tan đường. Thêm bất kỳ loại nước ép nghỉ ngơi thịt bò với sự thích thú và khuấy để kết hợp.
Bước 5
Xắt thịt bò trên ngũ cốc, sau đó trang trí Nhiều với nhánh rau mùi. Ăn với rau mùi thích thú và vôi nêm.
sản phẩm khác : mông bò úc , gấu gò úc, nạc đùi gọ úc, sườn cừu úc, ba chỉ bò mỹ, thăn ngoại bò úc, bắp bò úc, dẻ sườn bò mỹ