Posted by : kingthieugia Thứ Ba, 29 tháng 9, 2015

Nguyên Liệu
1 thịt bò thăn, cắt nhỏ (4 lbs)
2 muỗng cà phê tươi xay hạt tiêu đen
1 muỗng cà phê muối kosher
Chanh 1 muỗng cà phê hạt tiêu
1/4 muỗng cà phê tỏi hạt
1/4 muỗng cà phê khô thyme

SỐT:
3 muỗng canh bơ, chia
1 gói nấm bé portobello, thái lát
3 tép tỏi, băm nhỏ
2 củ hành khô, thái hạt lựu
2 chén rượu Marsala

1 chén nước luộc gà



Cách Làm
Hỏi người bán thịt để cắt thăn hoặc tự mình làm bằng cách sử dụng một sắc nét, dao mỏng để cắt bỏ các lớp trên cùng của chất béo và các màng mỏng gọi là da bạc.
Kết hợp các tiêu đen, muối, hạt tiêu chanh, tỏi, và cỏ xạ hương; pat hỗn hợp đều trên thịt bò. Bìa và hãy đứng ở nhiệt độ phòng trong 30 phút.
Đặt một rack mỡ nhẹ vào chảo rang. Đặt thịt bò trên rack. Nướng 6 inch từ nhiệt trong 15 phút.
Giảm nhiệt độ lò nướng đến 375 ° và nướng phút 30-35 hoặc cho đến khi nhiệt kế thịt chèn vào phần dày nhất ghi 140 ° hoặc mức độ mong muốn của độ chín. Hủy bỏ từ lò; để yên 10 phút trước khi cắt.
Đối với Portobello Marsala Sauce, làm tan chảy 1 muỗng canh bơ trong chảo vừa qua nhiệt độ cao; thêm nấm, và xào 10 phút hoặc cho đến khi nấm chín vàng và chất lỏng bay hơi. Thêm 1 muỗng canh bơ, tỏi, hẹ tây và để chảo; xào 5 phút. Khuấy trong Marsala và nước dùng gà, nới lỏng bit chín vàng từ đáy chảo. Đun sôi, nấu 20 phút hoặc cho đến khi giảm hai phần ba. Hủy bỏ từ nhiệt và khuấy động trong bơ còn lại. Phục vụ hơn thịt bò.
sản phẩm khác : mông bò úc, gầu bò úc, nạc đùi gọ úc, bắp bò mỹ, sườn cừu úc, ba chỉ bò mỹ, thăn ngoại bò úc

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments