- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Thịt bò thăn rang trong một Recipe Salt Lớp vỏ
Posted by : kingthieugia
Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Chuẩn bị thịt bò:
Nếu lớp vỏ muối đã được làm lạnh, hãy mang nó đến nhiệt độ phòng. Đun nóng lò nướng đến 400 ° F. Thấm khô bò bằng khăn giấy và mùa nó nhẹ với muối và hạt tiêu. Đun nóng bơ và dầu trong chảo trên lửa vừa. Khi bơ đã tan chảy và đang bắt đầu bong bóng, thêm thịt bò. Làm khô nó cho đến khi vàng đều các bên, phết bơ và hỗn hợp dầu trong chảo, khoảng 2 phút cho mỗi bên. Chuyển đến một tấm. Loại bỏ chất béo dư thừa trong chảo.
Đối với các lớp vỏ muối:
2 chén kosher hoặc muối biển
3 lòng trắng trứng lớn
2/3 chén nước
2-3 tách tất cả các mục đích bột
Đối với thịt bò:
1 2-lb. nổi tỉa, trung tâm cắt thịt bò thăn (ít nhất 3 inch đường kính)
Muối kosher hoặc muối biển và hạt tiêu đen mới xay
1/4 tách bơ không ướp muối
2 muỗng canh. dầu ôliu thêm virgin
1 lòng đỏ trứng lớn
Làm cho lớp vỏ muối:
Trong một máy trộn đứng (sử dụng các tập tin đính kèm mái chèo) hoặc trong một bát lớn, trộn muối, lòng trắng trứng, và nước. Tốc độ trung bình hoặc với một thìa gỗ, trộn bột một chút tại một thời gian cho đến khi bột cứng và cảm thấy hơi khô và cứng, như Play-Doh, 2-3 phút trong một máy trộn. Nếu không có một máy trộn, bạn sẽ cần phải nhào bột bằng tay. Bột không phải ẩm hoặc dính, và bạn có thể không cần tất cả 3 chén bột mì. Che bát bằng bao plastic và để phần còn lại ở nhiệt độ phòng trong 2 giờ. Nếu làm trước, để tủ lạnh cho đến 24 giờ.
Trong một bát nhỏ, đánh lòng đỏ trứng với 2 muỗng canh. nước và một bên.
Bột nhẹ một bề mặt làm việc. Tung ra các muối vỏ bột thành một hình chữ nhật đủ lớn để dễ dàng quấn và kèm theo thịt bò mà không kéo dài hoặc rách bột. Đặt thịt bò vào bột nhão và nâng lên mỗi bên để kèm thịt bò, nếu như bạn đang gấp phong bì. Nhấn vỉa với nhau và chuyển giao cho một tấm nướng bánh nặng (một lớn, thìa kim loại phẳng hoạt động tốt cho việc chuyển giao). Nếu các vết nứt bột hay nước mắt, vá nó với một miếng bột bị chèn ép từ một khu vực dày hơn. Chải toàn bộ bề mặt của bột với lòng đỏ trứng men và rắc một chút muối
sản phẩm khác : nạc đùi gọ úc , gầu bò úc , sườn cừu úc , bà chỉ bò mỹ , thịt bò úc , thịt bò mỹ , sườn bò mỹ