- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Nướng Steaks Salmon
Posted by : kingthieugia
Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015
Nguyên Liệu1/4 lb (8 TBS.) Bơ không ướp muối, làm mềm để nhiệt độ phòng
3 TBS. thái nhỏ rau mùi tươi
2 muỗng cà phê. nước cốt chanh tươi
1 muỗng cà phê. hạt rau mùi, nhẹ nướng và mặt đất thô
3/4 muỗng cà phê. niềm say mê chanh tươi grated
1/2 muỗng cà phê. muối biển thô, như fleur de sel hoặc sel gris
1/2 muỗng cà phê. piment d'Espelette bột chile hoặc nghiền mảnh hạt tiêu đỏ
1/4 muỗng cà phê. tỏi băm
1-1 / 2 muỗng canh. dầu ô liu; hơn cho bàn chải chải nướng
Bốn đến sáu steaks 1-1 / 4-inch dày cá hồi (6-8 oz. Mỗi)
1 muỗng cà phê. muối kosher
Cách Làm
Đánh bơ trong một bát nhỏ với một muỗng để nới lỏng nó. Trộn các nguyên liệu còn lại cho đến khi họ đang phân bố đều. Cạo bơ lên một tờ giấy da hoặc nhựa quấn và cuộn nó vào một log gọn gàng, sử dụng cuộn giấy da hoặc nhựa như một hướng dẫn. Xoay đầu và tủ lạnh bơ cho đến khi công ty, khoảng 1 giờ. Giữ bơ ướp lạnh cho đến khi sẵn sàng để sử dụng.
cá hồi:
Sạch và dầu các vỉ trên một chiếc vỉ nướng gas và nóng lò nướng đến trung bình cao, hoặc chuẩn bị một bếp than hồng vừa nóng.
Trong khi đó, quảng đại áo cả hai mặt của cá hồi với dầu và mùa cả hai mặt với muối. Hãy để ngồi cá hồi ở nhiệt độ phòng trong 15 phút (trong khi nướng nóng). Nướng thịt nướng cá hồi trực tiếp trên các nguồn nhiệt (bao phủ trên một chiếc vỉ nướng gas, phát hiện trên một chiếc vỉ nướng than củi), mà không cần chạm, cho đến khi họ có dấu nướng tốt, 2-4 phút. Lật miếng thịt bò và nướng cho đến khi các bên thứ hai có dấu nướng tốt và những con cá được thực hiện theo ý thích của bạn, một 2-4 phút. (Kiểm tra độ chín bằng cách cắt thành một trong những miếng dày hơn.) Khi cá hồi được gần như hoàn tất, loại bỏ bơ từ tủ lạnh và cắt nó thành vòng mỏng.
sản phẩm khác : mông bò úc , gầu bò úc , nạc đùi gọ úc , sườn cừu úc , thịt bò úc , bắp bò úc