- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Lịch sử thịt bò
Thịt bò ngon là tên ẩm thực cho thịt từ bò, đặc biệt là gia súc. Thịt bò có thể được thu hoạch từ những con bò, con bò đực, bò cái tơ hoặc bê. Chấp nhận nó như là một nguồn thực phẩm khác nhau trong các phần khác nhau của thế giới.
Thịt bắp bò có thể được cắt thành thịt nướng, sườn bò mỹ ngắn hoặc bít tết (thịt bò thăn, thăn thịt bò, thịt ở phần mông, sườn nướng, sườn nướng mắt, móc bít tết, vv). Một số vết cắt được chế biến (thịt bò corned hoặc thịt bò giật), và trang trí, thường được trộn với thịt từ gia súc lớn tuổi, gọn gàng hơn, là mặt đất, băm nhỏ hoặc sử dụng trong xúc xích. Máu sẽ được sử dụng trong một số loại xúc xích máu. Các bộ phận khác được ăn bao gồm các đuôi bò, gan, lưỡi, dạ dày bò từ lưới hoặc dạ cỏ, tuyến (đặc biệt là các tuyến tụy và tuyến ức, gọi tắt là sweetbread), các trung tâm, các não, các thận, và dịu dàng tinh hoàn của bò. Một số ruột được nấu chín và ăn như-là, nhưng thường làm sạch và sử dụng như là tự nhiên xúc xích vỏ bọc. Các xương được sử dụng để làm cổ phiếu thịt bò.
Thịt bò từ bê và bò cái là rất tương tự, (tất cả các phương pháp điều trị là như nhau). "Theo Kiểm toán Bò Quốc chất lượng gần đây nhất, xác con bò cái có màu cẩm thạch nhiều hơn một chút so với chỉ đạo xác, nhưng lớp USDA chất lượng không khác biệt đáng kể. Tùy thuộc vào kinh tế, số lượng bò cái hậu bị giữ cho giống nhau. Thịt bò già và con bò đực là thường khó khăn hơn, do đó, nó thường được sử dụng cho thịt băm (UK) / thịt bò xay. Gia súc nuôi lấy thịt có thể được phép chạy tự do trên đồng cỏ, hoặc có thể bị giới hạn ở một số giai đoạn trong bút như một phần của hoạt động nuôi lớn gọi là vỗ béo (hoặc hoạt động chăn nuôi động vật tập trung), nơi chúng thường được cho ăn một khẩu phần của ngũ cốc, protein, chất xơ và một preblend vitamin / khoáng sản.
sản phẩm tham khảo : thịt bò mỹ , thịt bò úc , ba chỉ bò mỹ, thăn ngoại bò úc