- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Các Bước chuẩn Bị Để Làm Món Thịt Bò Nướng
Posted by : kingthieugia
Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015
Thịt Bò Chuẩn Bị Cho Rán
Khi nướng thịt nướng, kết quả tốt hơn được tạo ra khi các chất béo được cắt giảm trong khoảng thời gian 1-inch xung quanh chu vi của miếng thịt. Điều này giúp giảm bớt các xu hướng của miếng thịt bò cuộn tròn trong quá trình nướng.
Một số vết cắt thịt bò có thể yêu cầu tenderizing, hoặc bằng cách đập thình thịch, ướp, áp dụng một chà, hoặc barding. Thịt bò có thể được tenderized trong khi chờ đợi nướng để làm nóng trước, mặc dù khi ướp thịt bò, nó có thể là tốt nhất để cho phép thêm thời gian để miếng thịt được ngâm trong nước xốt.
sản phẩm khác : thịt bò mỹ , ba chỉ bò mỹ , bắp bò úc , thịt bò úc