Posted by : kingthieugia Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015


Để được dán nhãn thịt bò xay, các sản phẩm phải có ít nhất 70% nạc. Các gói phần mềm có thể nói chuck mặt đất, thăn mặt đất, hoặc đất tròn dựa trên một phần của con vật mà từ đó thịt đã được chụp. Nó chỉ có thể nói thịt bò xay, chỉ ra rằng thịt có thể đã được lấy từ một số khu vực của thân thịt. Các gọn gàng hơn thịt bò mặt đất, cao hơn chi phí.



Các nội dung lon chất béo của thịt bò có thể được xác định bởi việc cắt giảm từ đó thịt bò đã được thu được. Một sản phẩm có nhãn chuck mặt đất sẽ có ít nhất 20% chất béo. Nó thậm chí có thể chứa hơn 20% chất béo vì nó là hợp pháp cho nhà cung cấp thêm chất béo để sản phẩm miễn là hàm lượng chất béo không vượt quá 30%. Một sản phẩm có nhãn 70% chuck đất nạc chỉ ra rằng thêm chất béo đã được thêm vào và các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu cho thịt bò xay. Đất thăn thường chứa khoảng 15% chất béo và mặt đất vòng chứa khoảng 11%.
Mặc dù một số thịt bò tốt hơn có thể được dán nhãn là vòng mặt đất hoặc thăn mặt đất, nó có thể khó khăn để biết được vết cắt thịt bò đã được sử dụng trong một phần lớn của thịt bò được bán trong các cửa hàng thực phẩm. Để biết chính xác những gì bạn đang nhận được, nó có thể có ích để mua cắt thịt bò của sự lựa chọn của bạn và sau đó xay nó ở nhà, hoặc bạn có thể có các cửa hàng thịt xay nó cho bạn.
sản phẩm khác : thịt bò mỹ , ba chỉ bò mỹ , sườn bò mỹ , thăn ribeye , bắp bò mỹ

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments