- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Làm thế nào để nấu Corned thịt bò ức xông khói
Posted by : kingthieugia
Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015
đặc biệt của thịt bò, mà nói với bạn những gì một phần của con bò nó đến từ đâu. Thịt bò corned là là một cắt thịt (ức) đã được chữa khỏi (hoặc muối) trong nước muối dày dạn. Với công thức này, bạn sẽ cần phải mua một ức - thịt bò Mua và nấu ăn miếng thịt lớn như nướng hoặc thậm chí là một con gà toàn có thể có vẻ khó khăn nếu bạn đã không bao giờ thực hiện nó trước.
Bạn cũng có thể nghĩ: "Đó là thịt quá nhiều cho tôi để nấu ăn cùng một lúc." Nhưng nấu miếng thịt lớn hoặc một con gà toàn có thể, về lâu dài, là một tiết kiệm thời gian rất lớn. Thức ăn thừa có thể được sử dụng cho các bữa ăn tối ngày mai, hoặc bạn có thể đóng băng lại để sử dụng trong tương lai Ức thịt bò corned, (còn được gọi là thịt bò muối nếu bạn sống ở Anh) là rất tốt khi dùng với khoai tây và rau yêu thích của bạn. (Một số người nấu ăn tất cả mọi thứ trong cùng một nồi. Thịt bò nước nấu ăn được thực sự béo và tôi nghĩ rằng nó tốt hơn để nấu khoai tây và rau separtely.) Hãy chắc chắn để mua một số bánh mì lúa mạch đen là tốt, bởi vì các thức ăn thừa làm bánh mì Great.
Công thức này là thực sự đơn giản. Tất cả bạn cần làm để nấu một ức thịt bò corned ba điều:
Đặt ức thịt bò corned trong một nồi lớn
Cùng với nước
Mang cho nước sôi sau đó đun nhỏ lửa cho 3-5 giờ
Khi mua một ức bạn có thể lựa chọn giữa một điểm cắt và một phẳng ( hoặc tấm ván) cắt.Việc cắt giảm điểm là tròn, cắt dày hơn với nhiều chất béo vào nó sau đó cắt phẳng Bức ảnh này của cắt phẳng gọn nhẹ hơn cho thấy ngoài hạt của thịt đẹp. Điều này thực sự quan trọng khi nói đến thời gian để cắt lồng ngực. Nó phải được cắt ngang hoặc nó sẽ được chỉ là về không thể nhai!
Briskets đi thu nhỏ bọc. Nó là tốt nhất để cắt mở bao bì shrink wrap trong của bạn (CLEAN!) Chìm. Mặc dù cắt phẳng này ức có nước trái cây rất ít ở trong đó, việc cắt giảm gói điểm đã được lấp đầy với nước muối mà bạn không muốn tất cả trên ngọn truy cập của bạn! Rửa sạch thịt bằng nước chạy mát.Các điểm cắt tôi mua kèm với gói riêng của các loại gia vị. (Nó không nói gì gia vị, nhưng họ đã ngửi thấy thực sự tốt!)
Kể từ khi cắt phẳng không đi kèm với các loại gia vị riêng của mình, tôi quyết định thêm khoảng 10 hạt tiêu và khoảng 1/8 muỗng cà phê đinh hương để cắt phẳng.
Mỗi một briskets nặng khoảng 3kg. Điều đó đủ để nuôi khoảng 4-6 người Khi nấu miếng thịt lớn, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn các phương pháp nấu ăn đúng là thích hợp để cắt thịt.
Ức thịt bò bắp đòi hỏi dài, chậm, nấu ăn ẩm, hoặc trên đầu bếp hoặc trong lò nướng. ( Làm thế nào để nấu ăn như Bà của bạn có một tuyệt vời hình ảnh hướng dẫn về nấu thịt bò corned trong lò). Tôi sẽ chỉ cho bạn những phiên bản bếp-top.
Đặt ức trong một nồi nặng lớn có nắp đậy Tại cửa hàng tạp hóa, trong khi mua ức -thịt bò của tôi, tôi đã gặp một sinh viên đại học có kế hoạch để nấu ăn ngày lễ một St Patrick cho 15 người bạn của mình.
tham khảo thêm sản phẩm : thịt bò úc , thăn ngoại bò úc , mông bò úc , gầu bò úc , nạc đùi gọ úc , bắp bò úc