- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Lò nướng thịt bò tiêu chuẩn
Posted by : kingthieugia
Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015
Cắt giảm từ thăn, chẳng hạn như các tri-tip hoặc thăn mông quay đầu, được sử dụng thường xuyên hơn so với thịt thăn hoặc sườn cắt giảm, vì họ là ít tốn kém. Một số vết cắt từ vòng, như vòng đầu hoặc tròn mắt, là hơi khó khăn và phù hợp hơn với braising hơn rang lò. Vòng đáy (ảnh) có thể được sử dụng như một lò nướng nếu nó là chất lượng tốt nhất và nếu nó được rang trong một lò nóng (450ºF), mà sẽ làm khô bên ngoài.
A nướng sườn có thể được cắt thành hai phần được biết đến như là người đầu tiên quay cắt xương sườn và lần thứ hai nướng cắt xương sườn. Việc cắt giảm đầu tiên cũng được gọi là một nhỏ nướng cuối xương sườn và xương sườn bao gồm 9 đến 12, mà là gần thắt lưng nguyên thủy. Nó là dịu dàng hơn một chút so với cắt giảm thứ hai, cũng được biết đến như là nướng cuối xương sườn lớn, trong đó bao gồm xương sườn 6 đến 9 và gần hơn việc cắt giảm chuck. A nướng sườn có thể bao gồm các xương và được biết đến như một sườn nướng đứng hoặc nó có thể được xương, cuộn, và gắn liền và được biết đến như một sườn nướng cuộn.
Thăn là cắt đắt nhất của thịt bò. Mặc dù trọng lượng và chiều dài của thăn có thể khác nhau, đường kính của thăn tỉa luôn là như nhau. Một thăn mà không được cắt tỉa có thể cân nhắc nhiều như 9 pounds. Nó có thể cân nhắc nhiều như £ 5 khi nó được cắt tỉa. Thăn cắt tỉa làm cho một nướng tuyệt vời hoặc nó có thể được cắt thành miếng nhỏ hơn và bán như món bít tết thịt thăn.
sản phẩm khác : thịt bò mỹ , thịt bò ba chỉ mỹ , bắp bò mỹ , thăn ribeye , sườn bò mỹ , sườn bò úc