- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Khoai tây nướng giòn
Posted by : kingthieugia
Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
12-15 bé đỏ hoặc màu vàng khoai tây (khoảng 1-1 / 2 oz mỗi;. 1-1 / 2-2 inches đường kính)
2-3 / 4 muỗng cà phê. muối kosher
Dầu ô liu, 1/2 cốc extra-virgin
Đun sôi khoai tây
Đặt khoai tây trong một cái chảo lớn (tốt nhất là trong một lớp) và bao gồm ít nhất một inch nước. Thêm 2 muỗng cà phê. muối kosher vào nước. Nên để cho nước đun sôi với lửa lớn, giảm đến nhỏ lửa và nấu khoai tây cho đến khi chúng hoàn toàn dịu dàng và có thể dễ dàng xuyên thủng với một kim loại hoặc gỗ xiên. Hãy chắc chắn rằng chúng được nấu chín thông qua nhưng không quá chín. Tổng thời gian nấu sẽ có 30 đến 35 phút.
Trong khi khoai tây được nấu ăn, thiết lập một lớp đôi khăn lau bát đĩa sạch trên kệ. Khi khoai tây kết thúc nấu ăn, loại bỏ chúng riêng ra khỏi nước, và để cho ráo nước và ngồi cho chỉ một hoặc hai phút trên khăn lau bát đĩa.
Làm phẳng và mát khoai tây
Gấp khác dishtowel thành các khu, và sử dụng nó như một vỏ bọc, nhẹ nhàng nhấn xuống trên một củ khoai tây với lòng bàn tay của bạn để san bằng nó với độ dày khoảng 1/2 inch. Lặp lại với tất cả khoai tây. Đừng lo lắng nếu một số phá cách nhau một chút; bạn vẫn có thể sử dụng chúng.
Giòn Smashed rang Khoai tây Recipe
Bao gồm một tấm nướng bánh gọng lớn với lá nhôm; đặt một tấm giấy da trên cùng của lá. Chuyển khoai san phẳng một cách cẩn thận để khay nướng và để chúng nguội hoàn toàn ở nhiệt độ phòng.
Rang khoai tây
Hủy bỏ các pan của khoai tây trong tủ lạnh, nếu chuẩn bị trước. Đun nóng lò nướng đến 450 ° F. Ngoài ra, nếu bạn có một chức năng đối lưu, chuyển nó vào và thiết lập nhiệt độ ở 400 ° F. Rắc khoai tây với khoảng 3/4 muỗng cà phê. muối và đổ dầu ô liu lên trên. Nhấc khoai tây nhẹ nhàng để đảm bảo một số dầu nằm bên dưới chúng, và chúng được phủ tốt trên cả hai bên. Rang khoai tây cho đến khi họ nâu giòn và sâu sắc xung quanh các cạnh, khoảng 30 phút nếu sử dụng một lò nướng đối lưu, 30-40 phút nếu rang thông thường, chuyển qua một lần nhẹ nhàng với một thìa hoặc kẹp giữa chừng nấu ăn. Ăn nóng.
sản phẩm khác : thịt bò ba chỉ mỹ , nạc đùi gọ úc , thăn bò úc , bắp bò , sườn bò mỹ