- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Thịt bò thăn với Roquefort-Pecan Butter
2 oz. (1/2 cup) nửa pecan, xắt nhỏ
01-ngày 01 Tháng 4/2-inch dày trung tâm cắt thịt bò bít tết thăn (6-7 oz mỗi.)
Muối kosher và hạt tiêu đen mới xay
1 muỗng canh. dầu thực vật
3 oz. Roquefort, ở nhiệt độ phòng
2 oz. (1/4 cup) bơ không ướp muối, làm mềm
2 muỗng canh. toàn bộ lá mùi tây lá phẳng
Đặt hồ đào trên một tấm nướng bánh gọng nhỏ và bánh mì nướng cho đến khi vàng thơm và xanh xao trên các mặt cắt, 6-8 phút. Hãy để nguội hoàn toàn.
Pat miếng thịt bò khô và mùa với 1 muỗng cà phê. muối và 1/2 muỗng cà phê. hạt tiêu. Đun nóng một 10-inch ovenproof, nặng chảo (tốt gang; không sử dụng một chảo không dính) trên lửa trung bình cao khoảng 2 phút. Thêm dầu và xoáy chảo để lông. Thêm miếng thịt bò và nấu ăn, lật một lần với kẹp, cho đến khi chín vàng cũng trên cả hai mặt tổng, 6-7 phút. Chuyển chảo vào nồi và nấu các món bít tết cho đến một nhiệt kế liền đọc đăng ký 125 ° F cho vừa hiếm, 5-6 phút.
Trong khi đó, trong một bát nhỏ, nghiền nát cùng với pho mát và bơ với một ngã ba và sau đó khuấy đều trong hồ đào.
Hủy bỏ chảo ra khỏi lò và Đầu miếng thịt bò với bơ Roquefort. Hãy để những miếng thịt bò còn lại trong chảo, lỏng lẻo phủ bằng lá, trong 5 phút. Serve rắc lá mùi tây.
tham khảo : nạc đùi gọ úc , ba chỉ bò mỹ , thăn ngoại bò úc , bắp bò úc , sườn bò mỹ , thịt bò ngon