Posted by : kingthieugia Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015


1 (4 đến 5-lb) ức thịt bò, cắt nhỏ
2 lít nước
1 chén muối kosher
1/2 chén đường nâu
dính 1 quế, phá vỡ thành nhiều mảnh
1 muỗng cà phê hạt mù tạt
1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
toàn bộ 8 tép
cả 8 quả ớt
12 toàn bộ quả bách xù
2 lá bay, vỡ vụn
1/2 muỗng cà phê gừng trệt
2 £ băng (tùy chọn)

Đặt nước vào một stockpot lớn cùng với muối, đường, quế thanh, hạt mù tạt, hạt tiêu, đinh hương, ớt, quả mọng bách xù, lá nguyệt và gừng. Nấu với lửa lớn cho đến khi muối và đường đã hòa tan. Mùi thơm thơm của các loại gia vị là chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Hủy bỏ từ nhiệt và thêm băng. Khuấy cho đến khi băng đã tan chảy. Ice được thêm vào để làm nguội các giải pháp, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua điều này và chỉ vào tủ lạnh nước muối cho đến khi nó đạt đến một nhiệt độ 45 độ F.

Một khi nó đã nguội, đặt ức trong một 2-gallon túi đầu zip và thêm nước muối. Con dấu và nằm phẳng bên trong một container, nắp và đặt trong tủ lạnh trong ít nhất 10 ngày. Kiểm tra hàng ngày để đảm bảo rằng thịt bò là hoàn toàn ngập nước và khuấy động các nước muối. Nếu bạn không có một túi zip đầu rất lớn, ngâm nước muối lồng ngực trong một container tupperware lớn và chắc chắn để lật ức mỗi ngày để đảm bảo rằng tất cả các ức tiếp xúc với nước muối.
sản phẩm khác : mông bò úc , nạc đùi gọ úc , sườn ba rẻ mỹ , ba chỉ bò mỹ , thăn ngoại bò úc , bắp bò úc 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments