Posted by : kingthieugia Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

2 kệ của thịt cừu (mỗi 1-1 / 4 đến 1-1 / 2 £ với 7-8 xương sườn), cắt nhỏ, hoặc frenched
Muối kosher và hạt tiêu đen mới xay
1/3 chén mật ong
2 muỗng canh. rượu vang đỏ giấm
1-1 / 2 muỗng cà phê. thì là mặt đất, tốt nhất nướng
1 muỗng cà phê. bột chile ancho
Nước cam 1/2 cup
1 tép tỏi, băm nhỏ

1 muỗng canh. thái nhỏ bạc hà, mùi tây, húng quế, rau mùi hoặc (tùy chọn)




Nếu cần thiết, cắt thịt cừu để chỉ có một lớp mỏng chất béo vẫn còn, phải cẩn thận không để loại bỏ tất cả các chất béo. Sắp xếp các mặt cừu xương xuống trong chảo rang, lồng vào nhau xương kết thúc nếu cần thiết để làm cho chúng phù hợp. Mùa mỗi rack hào phóng với muối và hạt tiêu.

Trong một bát nhỏ, trộn mật ong, giấm, thì là, bột ớt ancho, và một nhúm mỗi muối và hạt tiêu. Chải bề mặt của thịt với khoảng một nửa (1/4 cup) của men.

Roast, đánh con chiên sau 10 phút và sau đó một lần nữa mỗi 5 phút với các men đã bắt đầu caramelize trên chảo rang, cho đến một nhiệt kế liền đọc chèn gần nhưng không chạm vào xương đọc 125 ° F cho ° hiếm hoặc 130 đến 135 ° F cho vừa hiếm, khoảng 20 phút cho quý hiếm và 25 phút cho vừa hiếm.

Trong khi đó, đổ men còn lại vào một cái chảo nhỏ, thêm nước cam và tỏi, và mang đến một hơi sôi trên lửa vừa. Simmer cho đến khi giảm đến một men hơi ủy mị, khoảng 7 phút. Thêm các loại thảo mộc, nếu sử dụng.
sản phẩm : nạc đùi gọ úc , gau bo uc , ba chỉ bò mỹ , thăn ngoại bò úc , bắp bò úc , dẻ sườn bò mỹ , thịt bò ngon

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments