Posted by : kingthieugia Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015


Nguyên Liệu

1 muỗng thô tiêu đen
 1 muỗng canh băm nhuyễn thyme tươi
 1 muỗng canh mù tạt Dijon
 1,8-2 kg thịt bò Coles nướng sườn mắt
 40g bơ lạt
 2 củ hành tây màu nâu vừa, xắt lát mỏng
 1/2 muỗng cà phê bột đồng bằng
 1 1/2 muỗng canh giấm balsamic
 1 chén cổ bò
 Muối biển 1 muỗng canh
 5 muỗng cà phê lá hương thảo tươi thái nhỏ
 700g khoai tây trò chuyện hoặc rang nhỏ
 2 muỗng canh dầu ô liu
 2 muỗng canh rau mùi tây băm nhỏ tươi
Cách chế biến
Trong một bát nhỏ, trộn hạt tiêu, muối, hương thảo và húng tây. Đánh mù tạt qua tất cả thịt bò, sau đó thịt bò lông hoàn toàn với hỗn hợp thảo mộc. Đặt thịt bò trên một rack rang đặt trong chảo rang. Roast cho 1 hr 15 phút hoặc cho đến khi nhiệt kế thịt đưa vào trung tâm của thịt bò đăng ký 55-60 ° C cho C vừa hiếm, hay 60-65 ° cho vừa. Thịt bò sẽ tiếp tục nấu và nhiệt độ bên sẽ tiếp tục tăng khi được nghỉ yên, do đó, không chín quá nó. Chuyển thịt bò vào một bảng khắc và nghỉ ngơi trong 15 phút trước khi khắc.
Bước 1
Trong khi đó, để thực hiện các hành jus caramelised nóng một cái chảo vừa nặng dựa trên lửa vừa. Thêm bơ và nấu ăn cho 4 phút, hoặc cho đến khi bơ tan chảy và biến một màu nâu vàng. Thêm hành tây, nêm thêm muối và hạt tiêu, và nấu ăn, khuấy thường xuyên, trong 15 phút, hoặc cho đến khi hành tây là mờ và bắt đầu chuyển sang màu nâu. Thêm thyme và tiếp tục nấu, khuấy thường xuyên, trong 15 phút, hoặc cho đến khi hành tây đã trở thành một màu nâu sâu. Khuấy trong bột. Thêm giấm, nấu trong 30 giây. Khuấy trong các cổ phiếu và mang đến một hơi sôi. Đun nhỏ lửa trong 5 phút, hoặc cho đến khi giảm nhẹ. Mùa nếm với muối và hạt tiêu. Hủy bỏ từ nhiệt, bao che để giữ ấm, và đặt sang một bên cho đến khi thịt bò đã sẵn sàng.
Bước 2
Để làm cho khoai tây đập tan, đặt khoai tây trong một cái chảo lớn và thêm đủ nước lạnh để trang trải cho họ bởi 2.5cm. Thêm 1 muỗng canh muối và đun sôi trên lửa vừa. Giảm nhiệt độ xuống trung bình thấp và hơi sôi trong 9-10 phút, hoặc cho đến khi khoai tây được chỉ đấu thầu. Trút khoai tây và đặt sang một bên để làm mát một chút. Sử dụng bàn tay của bạn, ấn nhẹ từng khoai ấm áp trên một thớt cho đến khi nó chỉ vừa đủ "vết nứt" và hơi dẹt ở mỗi bên. Không sử dụng quá nhiều lực lượng, hoặc khoai tây sẽ sụp đổ.
Bước 3
Đun nóng một lớn, nặng dựa trên chảo trên lửa vừa. Thêm dầu, sau đó thêm khoai tây và nấu trong 5 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu ở phía dưới. Xoay khoai tây hơn và thêm bơ. Nghiêng chảo để di chuyển bơ chảy xung quanh. Nấu trong 5 phút, hoặc cho đến khi khoai tây có màu nâu vàng ở phía dưới. Nêm với muối và hạt tiêu, và thêm rau mùi tây.
sản phẩm khác : mông bò úc , gầu bò úc , nạc đùi gọ úc , sườn cừu úc , sườn ba rẻ mỹ , ba chỉ bò mỹ , thịt bò úc ,thịt bò mỹ , bắp bò mỹ , bắp bò úc

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments