- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- xương sườn ngắn trong rượu vang đỏ
Posted by : kingthieugia
Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
4-1 / 2 thịt bò xương sườn ngắn (8-12 xương sườn)
3 TBS. dầu thực vật
Muối kosher
Hạt tiêu đen mặt đất
2/3 chén cà rốt thái hạt lựu vừa
2/3 chén cần tây vừa thái hạt lựu
2/3 chén hành tây thái hạt lựu vừa
2 toàn khô lá bay
1 muỗng canh. tỏi băm nhuyễn
Rượu vang đỏ 2 cốc khô
3/4 chén muối thấp-canh thịt bò
1-2 muỗng cà phê. rượu vang đỏ giấm
lò nướng và hâm nóng lò nướng đến 325 ° F. Trong một 8-quart lò Hà Lan, nhiệt 2 TBS. của dầu trên lửa vừa. Mùa sườn với 2 muỗng cà phê. muối và 1 muỗng cà phê. hạt tiêu. Thêm một nửa số xương sườn vào nồi (hoặc như nhiều như sẽ phù hợp mà không chồng chéo lên nhau), và nấu ăn, quay với kẹp, cho đến khi chín vàng độc đáo trên tất cả các bên, 3-4 phút cho mỗi bên. Chuyển xương sườn để một đĩa và lặp lại với các xương sườn còn lại. Đổ tất cả trừ một lớp mỏng chất béo từ chảo. Thêm 1 muỗng canh còn lại. dầu, cà rốt, cần tây và hành tây vào chảo. Nêm 1/2 muỗng cà phê. muối. Cook, khuấy và cào lên bất kỳ bit chín vàng trên dưới cùng của chảo, cho đến khi thơm rất mềm và hơi vàng, 6-8 phút. Thêm lá bay và tỏi và nấu, khuấy đều, cho đến khi phân phối tốt và thơm, khoảng 1 phút. Đổ 1/2 chén rượu vang đỏ vào nồi và nấu, khuấy đều để cạo lên bất kỳ bit chín vàng trên đáy nồi, cho đến khi chất lỏng được giảm xuống còn khoảng 2 muỗng canh., khoảng 1 phút. Chuyển tất cả các xương sườn (và bất kỳ loại nước mà tôi đã tích lũy) trở lại vào nồi. Đổ 1-3 / 4 chén nước, nước dùng thịt bò và rượu vang đỏ còn lại trên xương sườn và sử dụng kẹp gắp, bố trí các xương sườn đồng đều nhất có thể, và không nhiều hơn hai lớp sâu. Mang chất lỏng một hơi sôi, đậy nắp, và đặt nồi trong lò. Cook, biến xương sườn với kẹp khoảng mỗi 40 phút, cho đến khi họ thầu ngã ba, khoảng 2-3 / 4 giờ. (The thịt có thể rơi ra hầu hết các xương về giữa chừng nấu ăn, điều này không có nghĩa là các xương sườn hoàn toàn mềm.) Chuyển các xương sườn để một đĩa phục vụ món ăn. Hãy để cho nước sốt và các chất rắn ngồi trong nồi cho một vài phút để làm mát và với một muỗng cạn, hớt bỏ càng nhiều các chất béo càng tốt từ bề mặt.
sản phẩm : thăn bò ngoại úc , bắp bò úc , gầu bò úc , nạc đùi gọ úc , ba chỉ bò mỹ , bắp bò mỹ , dẻ sườn bò mỹ