- Back to Home »
- mẹo vặn nấu ăn »
- Thịt Bò Thăn Recipe
Posted by : kingthieugia
Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015
Thành phần
5 £ thịt bò thăn
2 tép tỏi - có thể sử dụng lên đến 4 tép
4 thìa hạt tiêu xay thô - có thể tăng lên tới 6 muỗng canh nếu muốn
1 chén nước sốt Worcestershire
2 chén nước tương
2 chén nước dùng thịt bò
Rửa thăn và vỗ cho khô. Chà xát tỏi băm trên tất cả các thăn và sau đó chà xát ớt vào nó.
Poke thăn hơn tất cả với một ngã ba thịt.
Trộn nước Worcestershire và nước sốt đậu nành; đổ vào một cái chảo rang lớn.
Thêm thăn vào chảo rang và để ướp trong 2-3 giờ. Xoay thăn đôi khi nó được ướp.
Làm nóng lò nướng đến 500 độ. Xả nước xốt vào và đổ nước dùng thịt bò xung quanh thăn bò trong chảo rang.
Đặt vào lò nóng sẵn và ngay lập tức giảm nhiệt đến 350 độ. Nấu ăn cho 18 phút mỗi pound cho quý hiếm, 20 phút cho mỗi pound cho vừa hiếm, hoặc cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt đến 135-140 độ.
Slice và phục vụ.
Lưu ý: Nếu nấu một thăn bò đó là ít hơn 3 pounds, bạn có thể phải giảm thời gian nấu ăn để nó không nhận được quá chín. Sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ bên trong cho kết quả tốt nhất.
sản phẩm khác : mông bò úc , gầu bò úc , nạc đùi gọ úc , sườn cừu úc , ba chỉ bò mỹ , thăn ngoại bò úc , bắp bò úc , sườn bò mỹ